สินค้าตลาดนัด

[section bg_color=”rgb(40, 40, 40)” dark=”true”] [row] [col span__sm=”12″]

สินค้าตลาดนัด ไม่รู้จะขายอะไรดี วันนี้มีสินค้ามาแนะนำ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในช่วงที่ยุคเศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ สำหรับใครที่อยากหารายได้เสริมจากการขายของ วันนี้ผมจะมาแนะนำ สินค้าตลาดนัด ที่เป็นที่นิยม และ ขายดีในตลาดนัด เพื่อน ๆ สามารถนำไปขายได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยคับ อันดับแรกเลยคับสินค้าประเภทขนม ซึ่งขนมก็มีปลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวสังขยะ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมใส่ไส้ต่าง ๆ เปียกปูน ตะโก้ ขนมหม้อแกง ขนมชั้น ขนมพวกนี้สามารถทำเอง หรือ รับเค้ามาจำหน่ายก็ได้ ยังไงก็มีคนซื้อกินอย่างแน่นอน แต่ให้ระวังขนมที่เก็บค้างคืนไม่ได้

 

สินค้าตลาดนัด ประเภทของทอด ขายออกง่าย ไม่เหนื่อยมาก

สินค้าต่อไปที่กินง่ายประเภทไก่ทอด สินค้าตลาดนัด ทีใช้ปีกไก่ส่วนบน และ ปีกไก่ส่วนล่าง ทอดขายในราคาชิ้นละ 5 บาท ขายคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ อาจจะมีน้ำจิ้มเสริมขึ้นมาเพื่อเพิ่มรสชาติ หรือ ผงปรุงรสต่าง ๆ เช่น บาร์บีคิว ชีส หมาล่า อะไรพวกนี้เพื่อให้คนที่ชอบกินไก่ทอด ได้สัมผัสรสชาติที่ไม่จำเจ ต่อไปลูกชิ้นทอด เริ่มต้นกันที่ไม้ละ 3 บาท ไปถึง 10 บาท อย่าให้เกินนี้คับ เพราะจะขายยาก ทำน้ำจิ้มให้อร่อย ๆ พร้อมกับผักแกล้ม ผมว่าลูกชิ้นทอดเป็นสินค้าที่น่าจะได้กำไรค่อนข้างมาก เพราะว่าต้นทุนค่อนข้างถูก เว้นเสียแต่นำลูกชิ้นที่มีเกรดดี ๆ มาทอดขายแบบนั้นกำไรก็จะลดน้อยลง แต่ก็อาจจะแลกมาด้วยลูกค้าคุณภาพ ที่ชอบทานลูกชิ้นแบบเกรดพิเศษกว่าร้านธรรมดาทั่ว ๆ ไปคับ

 

ต่อไปน้ำสมุนไพรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำมะตูมน้ำใบเตย น้ำเสาวรส อะไรพวกนี้คับ เราสามารถต้มและบรรจุใส่ขวดขายเองได้ หรือ จะรับเค้ามาอีกทีก็ได้คับ สินค้าพวกนี้เก็บได้หลายวันอยู่ ยังไงก็ขายได้อย่างแน่นอน ราคาขายส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่สิบบาท ต่อไปปลาหมึกย่าง เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขาดไม่ได้จริง เราจะใช้พวกปลาหมึกอาเจน ที่กิโลนึงไม่ถึงร้อยบาท นำมาหั่นเป็นชิ้น ๆ แล้วเสียบไม้ขาย ขายไม้ละ 10-20 บาท น้ำจิ้มรสเด็ด ๆ แซ่บ ๆ ลูกค้าจะกลับมาซื้อหรือไม่ ก็อยู่ที่น้ำจิ้มว่าสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากน้อยเพียงใด แต่ถ้าอร่อยจริง เป็นอาชีพที่รวยเลยคับ

[ux_image id=”40″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”] [/col] [/row] [/section]