Categories
รีวิวตลาด

Mystery box หนุ่มผู้คึกคะนองเค้าใช้เงินซื้อกล่องลึกลับอย่างบ้านคลั่ง

I’m Jay Station คือ YouTuber Mystery box หนุ่มผู้คึกคะนองเค้าใช้เงินซื้อกล่องลึกลับอย่างบ้านคลั่ง ทั้งยังเคยได้มีดที่ยังเล้อะไปด้วยเลือด สิ่งนี้ไม่ทำให้เค้าหวาดกลัวใด ๆดากเว้บ ทั้งยังจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อซื้อกล่องเหล่านี้ แต่สำหรับกล่องนี้เค้ารับของที่ไม่ค่อยน่าอภิรมย์นัก เป็นต้นว่าตีนไก่ที่เหม็นเน่าอยู่ในถุงที่ปิดผนึก ทั้งนี้เค้ายังตุ๊กตาที่มีเขาเหมือนซาตานบนศรีสะราวกับว่าผู้ส่งนั้นกำลังศึกษาเรื่องพิธีบูชาซาตานในระดับลึก Deep Web ในกล่องไม้ที่มีสัญลักษณ์ของซาตานเหล่านี้มีการปิดผนึกด้วยน้ำตาเทียน

Mystery box

Mystery box ทำให้เจต้องผวาไปอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งภายในกล่องนั้น Mystery box ทำให้เจต้องผวาไปอีกครั้งหนึ่ง ไฮไลท์ของกล่องนี้คือสมุดเล่มหนึ่งที่มีรูปอยู่ภายในและที่น่าแปลกก็คือมันคือรูปในบ้านของเค้าเอง ซึ่งถูกถ่ายโดยใครก็ไม่รู้ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ก็ออกไปก็มีผู้คนวิพากกันอย่างมากมาย ว่านี่คือการจัดฉากของเค้าแล้วสำหรับคุณหล่ะคิดว่าเรื่องนี้คือเรื่องจริงไหม Mind Seed TV คือช่องของ YouTuber อีกคนที่อยากจะเปิดกล่องลึกลับให้แฟนของเค้าดู เพื่อความแน่ใจเลยเรียกแฟนมาร่วมดูด้วย มืดตลาด ในกล่องนั้นจระเข้ที่ได้มาจากผู้ส่ง

ภายในมีของบางอย่างถูกห่อไว้อย่างดี ราวกับว่ามันคือสิ่งที่เปราะบางมากแม้จะสัมผัสกับลมก็ตาม ซึ่งมันเป็นตุ๊กตาที่ทำขึ้นด้วยมือสิ่งที่น่าสนใจและขนหัวลุกก็คือเศษผมกระจุกหนึ่ง ที่ซ่อนอยู่ในตุ๊กตาทั้งสองตัวราวกับว่ามันคือองค์ประกอบของพิธีการบางอย่างที่ต้องมี รวมไปถึงขวดเปล่าที่มีตัวเลขกำกับเอาไว้ด้วย อยากขายของตลาดนัด แต่ไฮไลท์ของกล่องนี้คือคลิปที่แนบมาด้วยซึ่งเป็นรูปภาพที่ชวนขนหัวลุกชอบกล เค้าพยายามจะวิเคราะห์ภาพเหล่านี้ว่าผู้ส่งต้องการสื่อสารว่าอะไร แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ยาก

หากคุณจะใช้เหตุผลปกติกับคนเหล่านี้ ซึ่งในเมืองไทยนั้นยังไม่มี Youtuber คนไหนที่กล้าเลียนแบบพฤติกรรมเหล่านี้ ซึ่งผมก็แนะนำว่าอย่าไปเลียนแบบเค้าเลย แค่ดูเค้าผ่านทางสื่อแบบนี้ก็พอแล้ว อย่าไปริลองทำให้มันเป็นกระแสให้คนวิพากวิจารณ์เอาเปล่าดีกว่า

กล่องสุ่ม

ของที่จะมาในกล่อง

  • ตุ๊กตาผี
  • ของมีคม
  • เศษผมของคน
  • อุปกรณ์บูชายัน