Categories
รีวิวตลาด

Deep Web Kiera Bridget เค้าคือ YouTuber สาวสวยที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น

วันนี้จะพาไปรู้จัก Deep Web Kiera Bridget เค้าคือ YouTuber สาวสวยที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น แต่ทันทีที่เธอตัดสินใจทดลองซื้อของจาก Dark web นั้น ชีวิตสดใสของเธอก็เปลี่ยนไปตลอดกาล เธอศึกษาหาข้อมูลให้เข้าสู่ดากเว้บ เพราะเธอเองก็อยากรู้ว่าภายในนั้นเค้าจะทำอะไรกันบ้าง เธอเข้ามาใกล้มันมากขึ้นเมื่อพบกับทอบาวเซอจนนำไปสู่การซื้อขายกันระหว่างเธอกับผู้ขายนิรนาม วันที่กล่องพัสดุมาถึงเธอนั้นเธอเฝ้ารอมันมากว่าสองอาทิตย์ เธอเริ่มเปิดกล่องพร้อมกับบันทึกภาพ

Deep Web สิ่งที่เคียวราพบนั้นเป็นโฟมกันกระแทก

เพื่อให้แฟนคลับได้ชมกัน Deep Web สิ่งที่เคียวราพบนั้นเป็นโฟมกันกระแทก ที่มีแสงแดงคล้ายกับเลือดรวมไปถึงบางอย่างที่อยู่ในถุง และเธอไม่กล้าที่จะแกะมันออกมาดู มีของอีกหลายอย่างเหมือนผู้ส่งพยายามสื่อสารว่าเค้ามีรสนิยมอย่างไรผ่านสิ่งของเหล่านี้ จนกระทั่งมาถึงไฮไลท์ของกล่องซึ่งเธอเองก็ไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้คืออะไรกันแน่ มันมีลักษณะคล้ายของเสียหรือเศษเนื้อที่บูดเน่าภายถุง มืดตลาด ขอบคุณพระเจ้าที่เธอเลือกที่จะถ่ายถุงนี้ให้แฟนๆดู ซึ่งน่าจะดีกว่าการที่เธอแกะมาดูด้วยตนเอง และสิ่งที่เป็นปัญหาตามมาของเธอก็คือ เธอจะทำอย่างไรกับสิ่งของเหล่านี้ Al dos World TV คืออีกช่องที่นิยมเปิดกล่องลึกลับ

Dark-Web

จนถึงขั้นว่าอาจเสพติดเลยก็ว่าได้ หนุ่มหน้าเข้มคนนี้ชื่นชอบความลับและเนื้อเรื่องที่ผู้ขายต้องการสื่อกับเค้าให้รับรู้ ในครั้งนี้เค้าได้เชิญเพื่อนของเค้ามาเป็นพยานในการเปิดกล่อง อยากขายของตลาดนัด เพราะกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะได้ช่วยกันทัน ภายในกล่องเอาโดสได้รับนั้นมีหมวกที่ไหม้เกรียมใบหนึ่ง ซึ่งเค้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าของหมวกจะปลอดภัยดีไหม จากนั้นเค้าก็พบกับผ้ากันเปื้อนของเด็กที่เปื้อนไปด้วยอ้วกเด็ก ของอีกชิ้นหนึ่งบรรจุในถุงซึ่งพบว่ามันคือถุงเท้าที่ไหม้เกรียมเหมือนกับหมวกใบแรก

แต่จุดเด่นของกล่องที่เพื่อนได้พบนั้นก็เหมือนจะเป็นจิ๊กซอวตัวสุดท้าย ที่ไขปัญหาให้ทั้งสองคนได้รู้มันคือรูปของครอบครัวหนึ่งที่อยู่ใต้แผ่นกระจกที่แตกร้าว ตลาดมืด ซึ่งทั้งหมดนั้นมันทำให้คิดได้ว่านี่คือข้าวครองจากครอบครัวนี้ ซึ่งอาจจะสูญเสียสมาชิกไปจากเหตุกาณณ์ไฟไหม้ แต่ไม่ว่าจะอย่างไรเรื่องนี้ก็เป็นเพียงสันนิฐานเท่านั้น

ช่องยูทูปชื่อดัง

  • เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์
  • ต้ายัดชัยโสโร
  • โกบอยครับ
  • มายเมทเนตร