Categories
รีวิวตลาด

ดาร์กเว้บ ในโลกอินเตอร์เน็ตที่เราใช้อยู่นั้น มีเว้บสาธารณะที่เราเข้าชมได้

วันนี้จะพาไปดู ดาร์กเว้บ ในโลกอินเตอร์เน็ตที่เราใช้อยู่นั้น มีเว้บสาธารณะที่เราเข้าชมได้ ส่วนอีกที่เหลือคือขอบเขตอาณาจากของ Deep Web หรือ มืดตลาด เว้บไซต์ที่ถูกกำจัดผู้เยี่ยมชมและถูกปิดไว้เป็นแบบส่วนตัว แต่ไอเว้บอันน้อยนิดนี้มีโลกของเว้บมืดอยู่ปราศจากศีลธรรม และ กฎหมายใด ๆ ทั้งสิ้น เราจะพาทุกท่านเดินทางเข้าสู่ความมืด รอยต่อของโลกอินเตอร์เน็ตที่ซุกซ่อนอยู่ ด้วยเรื่องของการสั่งซื้อของจากเว้บนี้จากเหล่า YouTuber ต่าง ๆ โดยสั่งกล่องปริศนาเพื่อให้แฟน ๆ Dark Web ของเค้าได้รับรู้

ดาร์กเว้บ

ดาร์กเว้บ นั้นมันมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง โดยที่ท่านไม่ต้องไปทดลอง

ว่าในกล่องจาก ดาร์กเว้บ นั้นมันมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง โดยที่ท่านไม่ต้องไปทดลองให้เสียเงินเอง เพราะในกล่องลึกลับนั้นมันอาจจะอะไรก็ได้ โดยที่ผู้ซื้อไม่มีทางรู้ได้เลยเพราะผู้ขายจะระบุแต่ราคาไว้ให้ การเข้าสู่เว้บมืดจะต้องเข้าผ่านตัวเข้าพิเศษ อยากขายของตลาดนัด แต่ทางเรานั้นก็ไม่แนะนำให้ท่านทดลองด้วยตัวเอง เพราะจะอุดมไปด้วยไวรัสแล้วเนื้อหาภายในนั้นก็สมชื่อ เป็นแหล่งรวมของบุคคลแปลก ๆ และเป็นอันตรายเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ เราจะไปดูคนที่จ่ายเงินเพื่อซื้อของจากเว้บเหล่านี้

ว่าเค้าจะพบกับความหลอนอะไรกันบ้าง โดยเริ่มต้นที่ อะแบนดัน คือช่องหนึ่งของต่างประเทศที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องลึกลับ เรียกได้ว่าเค้าคือตัวจริงเรื่องกล่องเลยก็ว่าได้ ตลาดมืด อย่างในคลิปนี้เค้าได้ทำการเปิดกล่องที่ถูกส่งมาในแพคเกจสุดหลอน เหมือนเป็นกล่องของขวัญจากนรกที่ส่งมาให้กับเค้า และเค้าได้ทำการปลดล็อคโซ่ให้แฟน ๆ เค้าดูว่าในกล่องนี้มีอะไรบ้าง ภายในกล่องนั้นเค้าพบตุ๊กตามากมายซึ่งทุกตัวล้วนแต่ชำรุด เหมือนถูกละเลยจากเจ้าของมานานแล้ว ไม่เว้นแม้แต่หัวจำลอง

ที่เหมือนทุบอะไรด้วยบางอย่างจนสาหัส ราวกับเป็นการระบายอะไรของใครบางคน ข้าวของในกล่องนี้เหมือนผู้ส่งสนใจเกี่ยวกับเด็ก และ ของมีคมสำหรับการแร่เนื้อ ufabet เพราะใต้กล่องเค้าพบมีดจำนวนมากในรูปแบบการใช้ และ ขนาดที่ต่างกัน โดยมีจำนวนกว่าสี่สิบเล่มด้วยกัน

กล่องลึกลับ

ทำไมต้องซื้อกล่อง

  • เพื่อนำเอามาถ่ายคลิป
  • เรียกยอดวิวจากผู้ชม
  • เอาใจแฟนคลับที่ติดตาม
  • อยากรู้อยากเห็น