Categories
รีวิวตลาด

มืดตลาด คือหนึ่งในยูทูปเบอร์ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น และช่องของเค้ากำลังเติบโต

Qbanguy มืดตลาด คือหนึ่งในยูทูปเบอร์ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น และช่องของเค้ากำลังเติบโตขึ้นมาก จากกระแสเสียงที่แฟนคลับหลายคนของเค้า สนใจเกี่ยวกับการซื้อของจากดาร์คเว้บ  อยากขายของตลาดนัด เค้าจึงตัดสินใจที่จะทดลองซื้อของมาให้แฟน ๆ ดูเพื่อที่จะเป็นวิทยาทานกับแฟนคลับของเค้า สิ่งที่เค้าได้มาจากการเปิดกล่องก็พบกับเครื่องเล่นเทปคลาสเซ็ต พร้อมด้วยหูและเมื่อเค้าได้ทดลองเปิดฟังดูก็พบว่าภายในเทปนั้นมีเสียงร้องของผู้หญิงคนหนึ่ง ตลาดมืด ซึ่งก็ฟังไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นภาษาอะไร

มืดตลาด

มืดตลาด That Guy Aaron เค้ายอมจ่ายเงินกว่าหนึ่งร้อยดอลล่า

ซึ่งถ้าหากใครทราบความหมายรบกวนช่วยบอกกกันหน่อย มืดตลาด That Guy Aaron เค้ายอมจ่ายเงินกว่าหนึ่งร้อยดอลล่า เพื่อพิสูจน์กล่องที่เค้าวางขายนั้น ภายในนั้นจะมีอะไรบ้างซึ่งหลังจากที่พัสดุได้ส่งมาถึงบ้านของเค้า อารอนก็เปิดดูและสิ่งแรกที่เค้าพบก็คือกระดาษแผ่นหนึ่งที่มีข้อความว่า คุณไม่ควรรับของจากคนแปลกหน้า และท้ายประโยคยังอวยพรให้เค้าโชคดี จะบอกว่ากล่องนี้ส่งจากคนนิสัยไม่ดีก็คงจะพูดได้ไม่เต็มปากนั้น ตลาดมืดออนไลน์ ส่วนของที่เค้าได้มานั้นคือเทปกาว

สำหรับติดกล่องกระดาษ ซิปสำหรับกระเป๋าเดินทาง ประแจสำหรับขันน็อต แต่สิ่งที่หลอนที่สุดของกล่องนี้ก็คือเค้าพบว่ามีกล้องเก่า ๆ เครื่องนึง ที่ภายนั้นยังมี Memory Card อยู่ Betflix และเมื่อเปิดดูก็พบกับคลิปวีดีโอของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เหมือนจะถูกถ่ายโดยสมาชิกในครอบครัว ในขณะกำลังไปปิกนิกกัน ไม่รู้ว่าคุณรู้สึกเหมือนผมไหม ว่าเจ้าคลิปสั้น ๆ ตลาดละลายทรัพย์นี้มันดูหลอนยังไงชอบกล หลังจากที่ Alex Meiner เปิดกล่องลับของเค้า ก็พบกับคำเตือนที่เขือนด้วยลากมือยึกยือ เหมือนเขียนด้วยเด็ก

แต่คำเตือนก็บอกว่าโปรดระมัดระวัง สิ่งที่ของคุณกำลังจะจับและได้ยินมัน จ่าหน้าซองว่าเขียนด้วยเพื่อนผู้หวังดี เค้าได้แผ่นซีดีเก่า ๆ พร้อมกับผมในซองใส แน่นอนว่าต้องมีไฮไลท์ในกล่องเสมอ ซึ่งสำหรับเค้าโชคไม่ดีมากที่ไฮไลท์บรรจุมาในแฟลชไดร์ ที่เขียนว่า Bio Hazard หรือ แปลได้ว่าอันตรายที่เกิดจากการติดเชื้อโรค

ตลาดนัดความสุข

Alex Meiner ทำอะไรกับกล่องนี้

  • เค้าตัดสินใจที่จะเปิดดู
  • ข้างในมีไฟล์เสียงหนึ่งคลิป
  • เสียงนั้นบันทึกด้วยเสียงรบกวน
  • พบกเสียงว่า I See You