Categories
ตลาด

ตลาดนัดความสุข แห่งที่สองของคุณตัน เป็นเรื่องบังเอิญมากที่ได้มาเริ่มทำ

ซึ่งตลาดแห่งนี้เป็น ตลาดนัดความสุข แห่งที่สองของคุณตัน เป็นเรื่องบังเอิญมากที่ได้มาเริ่มทำ เดิมทีเราเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่มีคนให้ที่ผืนนี้มาเราก็เลยทำเป็นตลาดนัดสะเลย จากเมื่อก่อนที่มีแค่สองร้อยแผน ตอนนี้มีทั้งหมดหนึ่งพันห้าร้อยแผงแล้ว ซึ่งตลาดแห่งนี้อยู่ที่ลพบุรี ที่ก็เหมือนกันไม่ได้ตั้งใจจะทำ ธุรกิจตลาดนัด ตอนแรกตั้งแต่จะทำเป็นสวนสาธารณะเพราะผมปลูกต้นไม้ไว้เยอะเลย วางแผนช่องให้วิ่งออกำลังกาย แล้วมีวันหนึ่งผู้ใหญ่ที่นี่ก็มาบอกว่า พอดีมีตลาดใกล้ ๆกันเนี่ยเค้าขายของอยู่ในที่สาธารณะ จะมีทางราชจะเข้าไปยกเลิกตรงนั้น เค้าเลยอยากให้เอาที่ตรงนี้มาทำตลาดนัด ตลาดรถไฟรัชดา

ตลาดนัดความสุข ตลาดแห่งนี้ผมใช้ระยะเวลาเพียงสามเดือน

เพื่อช่วยเหลือแม่ค้าที่ถูกยกเลิกที่ทำมาหากิน ตลาดนัดความสุข ตลาดแห่งนี้ผมใช้ระยะเวลาเพียงสามเดือน หมดไปร้อยกว่าล้าน เป็นตลาดนัดที่ขายดีที่สุดก็ไม่เชิง แต่เป็นตลาดนัดที่ลงทุนเยอะที่สุด เฉพาะเทปูอย่างเดียวหมื่นตารางเมตร ส่วนที่เหลือจะเป็นยางมะตอย 100% ไม่มีพื้นที่ตรงไหนที่เป็นดินลูกรังเลย แล้วหนักกว่านี้ตอนนี้กำลังขึ้นอาคารจอดรถห้าร้อยคันอีกร้อยล้าน รวม ๆ แล้วตลาดนัดสองร้อยล้าน ทำไมถึงใช้ชื่อตลาดนินจา เพราะว่าอย่างที่ผมบอกก่อนหน้านี้ ตลาดมือสอง

ตลาดนัด

ตลาดที่ยกเลิกเค้าชื่อ ตลาดนินจา มาก่อน ผมก็เลยอยากให้คนเค้าจำง่าย ต้องบอกก่อนว่าพื้นที่นี้ไม่เหมาะสำหรับทำตลาดนัด แต่มันเหมาะสำหรับทำศูนย์การค้าเลย เพราะว่ามันอยู่ในทางที่เข้าถึงง่าย และ ติดถนนใหญ่เลย แล้วในอมตะนครมีคนอยู่ประมาณสองแสนคน แล้วเรามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนอุตสาหกรรมอยู่แล้ว จากในเมืองมาที่นี่ก็ไม่ยากมาทางสุขุวิทก็ได้ หรือ บางนาตราดก็สะดวก ตลาดนัดที่นี่มีทางเข้าออกห้าทาง การที่มีทางออกเยอะ มันช่วยระบายรถได้ไว โควิดพ่นพิษตลาดนัด

ถ้ามีทางออกน้อยแปบเดียวก็ลดติด รอบ ๆ มีซอยเล็กซอยน้อยมันเดินทางสะดวก ถ้าถามว่าธุรกิจหลักกับตลาดนัดอันไหนยากกว่า ต้องบอกว่ายากทั้งคู่ หากใครที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในธุรกิจมาเลยจะยิ่งยากเข้าไปใหญ่ อย่างผมเนี่ยทำธุรกิจมาจนแก่แล้ว ผมรู้อะไรหลาย ๆ อย่างเยอะ พอมาจับธุรกิจตลาดนัดมันก็แปบเดียวก็เห็นผลของการลงทุนแล้ว aecbet

ข้อดีของตลาดนัดนินจา

  • เดินทางมาได้สะดวก
  • มีทางเข้า-ออกหลายทาง
  • ที่จอดรถกว้างขวาง
  • มีของขายเยอะ คนเดินก็เยอะ