Categories
รีวิวตลาด

ตลาดมือสอง ที่มีชื่อตลาดว่า ปัฐวิกรณ์ ในตอนปี 2019 มันโด่งดังมาก

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะไปเดินดู ตลาดมือสอง ที่มีชื่อตลาดว่า ปัฐวิกรณ์ ในตอนปี 2019 มันโด่งดังมาก วันนี้เราจะไปอับเดทกันว่าตอนนี้ของมันยังถูกแล้วดีจริงอยู่หรือเปล่า ช่วงนี้อากาศกรุงเทพเป็นพิษอย่างมาก จำเป็นต้องใส่หน้ากากกันไว้ ดูตากล้องก็ต้องใส่เช่นกัน อันนี้ใส่กันจมู หรือ ทำจมูกมา ธุรกิจตลาดนัด วันนี้จะมาซื้อของในงบหนึ่งพันบาท เราจะได้เสื้อผ้ากลับไปกี่กิโลกรัม ตัวละห้าบาทเองเหรอ แค่นี้ก็ซื้อเสื้อได้แล้วนะค่ะ คือร้านที่ขายของละห้าบาทมีเยอะมาก แต่ว่าเราต้องมีเวลาจริง ๆ เราจะต้องมานั่งดู หยิบมาดู อันนี้ตัวละหกสิบบาทจริงหรือ มีสองชิ้นด้วยนะ สีสวยอย่างมากเลยคะ โควิดพ่นพิษตลาดนัด

ตลาดมือสอง เริ่มแยกย้ายกันแล้วนะ รองเท้า GUCCI ก็มีด้วยนะ

ได้มาแล้วนะสองตัวไวมาก ๆ ตลาดมือสอง เริ่มแยกย้ายกันแล้วนะ รองเท้า GUCCI ก็มีด้วยนะ ตากล้องซื้อเสื้อผ้าผู้หญิงใส่เหรอ เสื้อแบบเดอะทอยก็มีนะ เอาทั้งคู่เลยสามตัวร้อยไปเลย ขายของตลาดนัด อันนี้ไว้ใส่นอนได้เลย เป็นชุดนอนน่ารักมาก ตอนนี้ซื้อของมาได้สักพักและได้มาน้อยมาก เราจะตัดสินเอาเงินที่เหลือมาแบ่งครึ่ง และจะได้เป็นทีมละสี่ร้อยบาท ให้ทั้งสองทีมไปซื้อของ เราจะไปซื้อด้วยแล้วเราจะกลับบ้านไปดูว่าสี่ร้อยบาทใครใช้คุ้มสุด ซึ่งเรามีเวลาให้ทั้งหมดสองชั่วโมง

ตลาดนัด

เราว่าเราจะต้องจมปักอยู่ที่นี่แล้วหล่ะ รีวิวตลาดปากน้ำ มันต้องช่วยกันรื้อ เราจะเน้นปริมาณห้าบาทคุณภาพยังดีอยู่ อันนี้สวยแต่เอวเล็กมากเลยเราใส่ไม่ได้ อันนี้สวยจริงมันเป็นเสื้อคลุมเราจะต้องใส่เสื้อกล้ามด้านใน เผลอแป๊บเดียวได้ไปสี่ตัวแล้ว กางเกงสวยนะเนี่ยใส่พอดีเลย การใช้งบหนึ่งพันบาทซื้อเสื้อผ้าที่นี่มันเยอะเกินไปหรือเปล่าเนี่ย อันนี้เราเลือกมาแล้วตัวนี้ 150 บาท ลดอีกได้ไหมเนี่ย ตัวไจแอนท์สองร้อยบาท เสื้อคลุมเท่ ๆ เลย เอาตัวนี้เลย พี่เค้าให้สามตัวร้อยเลย หนูขอลดกว่านี้ได้ไหม ยูฟ่าเบท

พูดเลยว่าสองตัวแต่ว่าคุ้มค่ามก เอาข้าวเหนียว เรื่องกินที่ขาดไม่ได้เลย วานิลลาใส่ถั่วด้วย ชื่นใจพักกินไอติมกันก่อน หนูว่าสไตล์นี้มันก็ดีนะเสื้อมัดย้อมสีมิ้นท์ ต่อราคาแล้วเหลือตัวละสี่สิบบาท ต้องฝากไว้ด้วยว่าฝั่งโน้นจะมาสยบสี่ร้อยบาท ถ้ามากับเราเนี่ยรับรองว่าได้เสื้อผ้าสวยอย่างแน่นอน พี่บอกตรง ๆ นี่มันทางของพี่ชัด ๆ มันแน่นไปป่าวมันเหมือนพวกเด็กชงเหล้าตามร้านเลยนะ รีวิวตลาดนัดอื่น

ตลาดขายสินค้ามือสองมีที่ไหนบ้าง

  • ตลาดปัฐวิกรณ์
  • ตลาดโรงเกลือ
  • ตลาดนัดจตุจักร
  • ตลาดนัดสำเพ็ง