Categories
ตลาด

ขายของตลาดนัด ผมจะให้วิธีไปลองคิดดู ไปสำรวจตลาดนัดที่คุณจะขายก่อน

สวัสดีครับเคยเจอปัญหาโลกแตกที่ว่า ขายของตลาดนัด ผมจะให้วิธีไปลองคิดดู ไปสำรวจตลาดนัดที่คุณจะขายก่อน มันมีของอะไรที่มันยังไม่มีขาย เป็นวิธีเริ่มต้นแต่สำคัญมาก ๆ ปกติเราต้องเข้าใจก่อนว่าคนเดินตลาดนัด เค้าเดินเที่ยวหรือว่ามีการช้อปปิ้งด้วย ตลาดบางน้ำผึ้ง ปกติของที่ราคามันสูงมันจะขายยาก ผมไม่ได้บอกว่าของแบบแพงจะขายไม่ได้ ขายได้แต่ต้องมีราคาถูก ถ้าเราไม่ได้เดินในตลาด อย่างเช่นกระเป๋าใบนึงวางอยู่ในห้างราคา 8,000 บาท แต่เอามาขายในตลาดนัด ต้องราคาต่ำกว่านี้ มันจะเป็นของเลียนแบบบ้าง เกรดเอบ้าง เพราะคนเดินตลาดนัดต้องการของถูก ตลาดโรงเกลือ

ขายของตลาดนัด ต้องไปลองดูในพวก Lazada Shopee

เวลาคุณจะหาของ ขายของตลาดนัด คุณต้องไปลองดูในพวก Lazada Shopee แล้วก็วิธีที่สำคัญคุณไม่รู้ว่าคุณจะหาอะไร เราก็เข้าไปตามหมวดสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน เครื่องกีฬา ต้องหาเวลาเข้ามาดู เพราะบางทีเรานึกไม่ออก พอเข้ามาจะมีให้เลือกเยอะเลย ต้องใช้เวลากับมัน แล้วลองจดลงกระดาษไว้ แล้วเราก็จะรู้แล้วว่าตัวไหนน่าขาย ตัวไหนไม่น่าขาย ต่อมาอีกหนึ่งวิธี สำหรับคนที่จะขายในตลาดนัดแบบในหัวเมืองใหญ่ ๆ ที่มีทุกสิ่งขายหมดแล้ว รีวิวตลาดเท่ง

ตลาดนัด

มันมีเทคนิคอยู่อย่างนึง เราต้องหาวิธีขายที่แตกต่างจากเค้า อย่างเช่นขายลูกชิ้นทอด คู่แข่งเยอะแน่ ๆ เค้าก็ขายลูกชิ้นทอดธรรมดานี่ บางร้านขายดีบ้าง บางร้านก็ขายดี เราต้องใส่ใจลูกค้า ufabet เรียกลูกค้า จัดแต่งร้านให้ดูสะอาด น่ารับประทานถ้าคุณบ้าพอคุณก็ใส่ชุดที่มันต่างหน่อย ถ้ามีคนทำแล้วลองเปลี่ยน เช่นแจกน้ำฟรีหน้าร้าน พอคนเข้ามาแล้วเห็นแจกน้ำฟรี เค้าก็อยากจะซื้อคุณ อยากจะอุดหนุนคุณ หรือ ลองใช้ลูกเล่นอื่นสลับกันก็ได้คับ รีวิวตลาดปากน้ำ

หรือเราอาจจะทำโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งดู แต่เราอาจจะพวกราคาไว้ล่วงหน้าแล้วก็ได้ หรือขายของอย่างอื่นควบคู่กัน ที่คิดว่ามันสามารถทานด้วยกันได้ เช่นถ้าขายลูกชิ้นแล้ว ลองเอาน้ำมาขายเสริมด้วยก็ดีคับ เพราะยังไงคนทานลูกชิ้น ก็ต้องหิวน้ำอย่างแน่นอน หรือ จัดโปรโมชั่นเมื่อซื้อสินค้าคู่กัน ก็สามารถทำได้ แหล่งรวมตลาด

สินค้าตลาดนัดยอดฮิต

  • ลูกชิ้นทอด
  • หมูปิ้ง หมูย่าง
  • ร้านไก่ย่างส้มตำ
  • ร้านขนมต่าง ๆ
  • ร้านขายน้ำ

ใส่ความเห็น