Categories
รีวิวตลาด

รีวิวตลาดเท่ง ถ้าหากใครมาเที่ยวนครนายก ต้องแวะมากินที่นี่

สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะพาทุก ๆ ท่านไป รีวิวตลาดเท่ง ซึ่งก็ไม่อยู่ไม่ไกลจากรุงเทพ ตลาดที่นี่ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครนายก อยู่บนถนนบายพาสนครนายก เลยแยกบุ่งกระเบามาประมาณ 4 กิโลเมตร ตลาดเท่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตลาดที่เวลาเปิดทำการจะอยู่ที่วัน ศุก-อาทิตย์ ส่วนวันหยุดนักขตฤกษ์ก็เปิดให้บริการตามปกติ ตลาดเท่งแห่งนี้สไตล์การตกแต่งของตลาดจะเป็นไปแนวของยุควินเทจ ทำให้รู้สึกเหมือนเดินตลาดเก่า ๆ อีกด้วย

รีวิวตลาดเท่ง ใช้เวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมง แต่ถ้าใครไปเที่ยวน้ำตกนกครนายก

 หากใครที่จะเดิงทางมาจากกรุงเทพก็ง่ายมาก ๆ รีวิวตลาดเท่ง ใช้เวลาไม่เกินหนึ่งชั่วโมง แต่ถ้าใครไปเที่ยวน้ำตกนกครนายก รีวิวตลาดจตุจักร ก็สามารถแวะเที่ยว แวะกินข้าวกันได้ เพราะที่นี่อาหารน่ากินทุกอย่างเลย แถมราคาถูกอีกด้วย แต่ถ้ามาแล้วแนะนำร้านขนมจีนเท่งเลย ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของตลาดแห่งนี้เลยก็ว่าได้เลยคับ ภายในตลาดจะมีร้านค้ามากมายเลย ทั้งของกินนคาว และหวน มีมาจำหน่ายอย่างมากมาย รีวิวตลาดปัฐวิกรณ์

รีวิวตลาด

นอกจากของกินแล้วยังมีสินค้าแฟนชั่นให้ได้เลือกเดินช้อปกันเพลินกันอีกด้วย ยูฟ่าเบท สำหรับใครที่มาตลาดเท่งแล้ว ไม่รู้จะไปแวะที่ร้านไหนดี เพราะทีนี่ร้านเยอะมาก ๆ เราก็เลยอยากแนะนำตั้งแต่ร้านอาหาร จนถึงร้านค้าต่าง ๆ เลย เรามาร้านแรกต้องมาร้านแทตทู ที่นี่จะรับเพ้นรูปต่าง ๆ บนเลือนร่างของร่างกายเรา ตามที่เราชอบเลย ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมกับรูปที่สวยเก๋ ๆ หรือถ้าคิดไม่ออกทางร้านก็มีให้เราเลือกแบบอีกด้วย แหล่งรวมตลาด

หลังจากที่เดินตลาดเท่งกันมาสักพักนึง รีวิวตลาดโบ๊เบ๊ บอกเลยว่าถ้าใครเป็นสายกิน ไม่ควรพลาดที่จะมาเดินที่นี่ เพราะของกินอร่อยมาก ๆ ตลาดมีขนาดกว้างขวาง ที่จอดรถก็เจอ แถมยังเดินทางสะดวกอีกด้วย หากใครไม่เคยต้องแล้วสักครั้งหนึ่ง เราต้องมาสัมผัสกับตลาดเท่ง ที่เลื่องลือนามมาอย่างยาวไกลโพ้นนนน รีวิวตลาดพลู

ข้อดีของตลาดเท่ง

  • เดินทางสะดวก
  • ใครมาน้ำตก ต้องแวะที่นี่
  • มีน้าเท่ง ให้ถ่ายรูป
  • สินค้าราคาถูก
  • สินค้ามีหลากหลายแบบ
  • อาหารอร่อย

ใส่ความเห็น